Tiêu chuẩn nội thất bàn giao căn hộ Vinhomes Grand Park
02
Nov

Tiêu Chuẩn Nội Thất Bàn Giao Vinhomes Grand Park Quận 9

Tiêu chuẩn bàn giao ở Vinhomes Grand Park là những gì bạn đang quan tâm phải không? Tập đoàn Vingroup với thương hiệu và uy tín của mình đang tạo nên sự quan tâm rất lớn từ người mua nhà tại TP. HCM. Với sức hút không thể bỏ qua của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Các căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ có diện tích thiết kế nhỏ, giá bán thấp. Phù hợp hơn với khả năng tài chính của đại đa số người dân tại TP.HCM.

Ngoài giá bán, tiến độ thanh toán, tiện ích nội khu. Một trong các vấn đề mà người mua nhà tại đây quan tâm. Đó chính là tiêu chuẩn bàn giao và danh mục nội thất Vinhomes Grand Park Quận 9 ra sao.

>>> Xem thêm Dự Án Căn Hộ Vinhomes Grand Park – Quận 9

3 Tiêu Chuẩn Bàn Giao Tại Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự kiến, Tập đoàn VinGroup sẽ công bố 3 kiểu bàn giao tại Vinhomes Grand Park Quận 9. Đó là: bàn giao tối thiểu, bàn giao cơ bản và bàn giao nội thất đồ rời.

Bàn giao tối thiểu

Kiểu bàn giao căn hộ theo tiêu chuẩn tối thiểu này chỉ bao gồm sơn, bả hoàn thiện trần nhà, tường, sàn. Và trang thiết bị phòng vệ sinh (lavabo, bồn cầu, vòi sen tắm đứng…). Với kiểu bàn giao này, căn hộ sẽ không bao gồm tủ bếp, tủ phòng WC, tủ âm tường phòng ngủ. Cũng như thiết bị hút mùi, điều hòa cục bộ, bình nóng lạnh cục bộ.

Bàn giao tối thiểu đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn tự tay thiết kế, bố trí trang thiết bị nội thất. Mặc dù bình nóng lạnh cục bộ không nằm trong danh sách được bàn giao. Nhưng chủ đầu tư sẽ thiết kế sẵn hệ thống đường ống và đầu chờ trước. Người mua nhà khi nào có nhu cầu chỉ cần lắp đặt nhanh là sẽ sử dụng được ngay.

Tiêu chuẩn nội thất bàn giao căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

Bàn giao cơ bản

Kiểu bàn giao cơ bản của Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ giống như bàn giao tối thiểu. Nhưng sẽ được trang bị những thiết bị sau đây :
+ Tủ bếp và tủ phòng WC
+ Bếp và thiết bị hút mùi
+ Thiết bị Điều hòa cục bộ
+ Bình nóng lạnh cục bộ
Lưu ý: Với kiểu bàn giao cơ bản này sẽ không trang bị tủ quần áo âm tường trong tất cả các phòng.

Vì vậy, điểm khác nhau giữa bàn giao tối thiểu và cơ bản đó chính là sẽ có thêm tủ bếp, bình nóng lạnh, điều hòa.

Tiêu chuẩn nội thất bàn giao căn hộ

Bàn giao cơ bản có nội thất đồ rời

Kiểu bàn giao nội thất đồ rời tại Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ giống như bàn giao cơ bả. Tuy nhiên sẽ có thêm :
+ Những trang thiết bị nội thất cơ bản như : Ghế Sofa, bàn trà/bàn café, bộ bàn ăn, giường + đệm, rèm cửa sổ.
+ Có tủ quần áo cho phòng ngủ lớn
+ Không có đồ điện tử/điện lạnh (tivi, tủ lạnh,…) và phụ kiện gia dụng (bát, đĩa, chén, tô).
Với kiểu bàn giao nội thất đồ rời này, người mua nhà khi nhận bàn giao căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 thì có thể dọn vào ở ngay.

Tiêu chuẩn nội thất bàn giao căn hộ Vinhomes Grand Park

Sự khác nhau giữa các tiêu chuẩn bàn giao nội thất tại Vinhomes Grand Park

+ Phương án bàn giao tối thiểu nếu so sánh với bàn giao cơ bản. Sẽ thiếu thiết bị bình nóng lạnh, thiết bị bếp, tủ bếp và bộ phận hút mùi, điều hòa cục bộ 2 chiều. Các trang thiết bị nội thất còn lại sẽ giống nhau. Vì vậy khi chọn phương án bàn giao tối thiểu cư dân có thể thoải mái bố trí. Và set up trang thiết bị nội thất theo sở thích riêng của mỗi cá nhân.

+ Phương án bàn giao cơ bản so với bàn giao nội thất đồ rời cơ bản. Danh sách các trang thiết bị nội thất bàn giao sẽ không có : Bộ bàn ăn, Sofa, Giường, Đệm, Rèm cửa sổ, Tủ âm tường quần áo. Vì vậy Gia chủ có thể chủ động hơn với việc mua và thiết kế các trang thiết bị nội thất cho căn nhà của mình.

Nên chọn loại hình bàn giao tối thiểu hay hoàn thiện nội thất

Nhiều người mua nhà vẫn đang thắc mắc không biết khi mua căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9. Gia chủ nên chọn phương án bàn giao tối thiểu hay bàn giao hoàn thiện nội thất đồ rời?

Thực tế, cả 2 loại hình bàn giao này tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đều có những lợi thế riêng. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu riêng của từng người mua nhà cụ thể.
Bàn giao tối thiểu với ưu điểm là sẽ giảm chi phí khi nhận bàn giao căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9. Vừa đáp ứng được nhu cầu muốn tự thiết kế nội thất cũng như sở thích riêng của gia chủ.

Lưu ý khi lựa chọn hai hình thức bàn giao

+ Tại căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 khi lựa chọn hình thức bàn giao tối thiểu. Giá bán của các căn hộ này sẽ thấp hơn so với căn hộ đã hoàn thiện nội thất đồ rời từ 2 – 3 triệu đồng/m2. Việc này sẽ làm cho áp lực tài chính khi nhận bàn giao căn hộ sẽ giảm cho khách hàng.
+ Còn đối với loại hình bàn giao nội thất đồ rời cơ bản tại Vinhomes Grand Park Quận 9. Đồng nghĩa người mua nhà chỉ cần dọn đồ vào là ở ngay, loại hình này sẽ giảm được công sức, thời gian bỏ ra. Phương án bàn giao nội thất đồ rời cơ bản sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và công sức. Khi khách hàng tiến hành hoàn thiện, phù hợp với khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc hoàn thiện nhà ở.

Ưu và nhược điểm của từng loại hình bàn giao tại Vinhomes Grand Park

Bàn giao tối thiểu

Ưu điểm:

+ Ưu điểm rõ ràng nhất là chủ nhà sẽ là người quyết định hết phần hoàn thiện và mua sắm trang thiết bị nội thất. Từ cách bố trí vật dụng đến lựa chọn vật liệu để hoàn thiện sẽ được gia chủ hoàn toàn tự quyết. Vì vậy những căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 với loại hình giao tối thiểu sau này được hoàn thiện sẽ có nét đặc trưng riêng của chủ nhà.

+ Ưu điểm thứ 2 là về giá bán: căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 khi bàn giao tối thiểu sẽ có giá bán thấp hơn so với loại hình bàn giao nội thất đồ rời cơ bản từ 2 triệu đến 3 triệu/m2. Vì vậy khi tiến hành thanh toán theo tiến độ được kí với chủ đầu tư sẽ nhẹ hơn. Ngoài ra nhà đầu tư khi mua đi bán lại cũng sẽ có tính thanh khoản tốt hơn.

Nhược điểm:

+ Nhược điểm của loại hình bàn giao này là khách hàng sẽ phải mất khá nhiều công sức. Cũng như thời gian để hoàn thiện, mua sắm trang thiết bị nội thất. Nếu khách hàng có sở thích thiết kế hẳn đây sẽ là công việc nên làm. Nhưng nếu không kinh nghiệm khách hàng sẽ khá tốn công. Khi phải lo đến từng chi tiết, bố trí từng vật dụng nhỏ. Khách hàng sẽ phải nắm rõ về những chi phí cơ bản, chi phí phát sinh thêm. Từ giai đoạn thiết kế, vật liệu, thời gian vận chuyển hoặc giám sát đơn vị thi công. Ngoài ra gia chủ cũng sẽ phải chịu sự giám sát, quản lý của đơn vị chủ đầu tư. Để không bị ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể hay các căn hộ bên cạnh. 

Bàn giao hoàn thiện đồ rời

+ Ưu điểm của loại hình này là khách hàng sẽ giảm chi phí về thời gian và công sức. Gần như là khi nhận nhà là có thể ở luôn, giảm bớt rủi ro về chi phí phát sinh.

+ Nhược điểm: Giá bán sẽ cao hơn loại hình bàn giao tối thiểu. Khi nhận bàn giao sẽ có thể phát sinh một vài chi tiết nhỏ không như mong muốn. Thêm vào đó lối thiết kế đại trà nên sẽ không làm nổi bật lên cá tính của gia chủ.

>>> Xem thêm: Các Gói Sản Phẩm Nội Thất Tại Vinhomes Grand Park

>>> Xem thêm: Vinhomes Grand Park Được Sự Đón Nhận Của Người Nước Ngoài