thiết-kế-nhà-ở-mùa-thu-AIC-JSC-0-COVER
01
Jun

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở Vào Mùa Thu

Thiết kế nội thất nhà ở mùa thu chưa bao giờ là khó trong khả năng sáng tạo của mỗi người. Vì rằng bạn chỉ cần thay đổi một vài chi tiết trong không gian. Như màu sắc, vải bọc hay các vật trang trí thì không gian sẽ ‘hóa thu’ ngay lập tức. AIC mời bạn đọc qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách biến tấu này nha!

Cách biến tấu qua màu sắc

Có nhiều cách để biến tấu một không gian nội thất. Nhưng có lẽ, việc biến tấu qua màu sắc thường sẽ được ưu tiên chọn trước. Với mùa thu, đặc trưng của không gian thường lấy các gam màu ấm làm chủ đạo. Ví dụ như san hô, cam đất hay vàng sậm kết hợp cùng các màu trung tính. Tất cả sẽ làm cho không gian sống trở nên ấm áp và gần gũi hơn. 

thiết-kế-nhà-ở-mùa-thu-AIC-JSC-1

Cách thực hiện là bạn có thể dùng sơn hay giấy dán tường để thay đổi phần không gian lớn. Sau đó, với các món đồ nội thất như sofa, gối, rèm hay thảm cũng sẽ được thay theo màu của mùa thu. Và phải tone-sur-tone với màu chung của phòng.

Thay đổi về nội thất trang trí

thiết-kế-nhà-ở-mùa-thu-AIC-JSC-2

Về nội thất trang trí, bạn hãy sắm nhưng món đồ thật đơn giản nhưng đa năng được cho phần không gian sử dụng. Gợi ý của AIC JSC, vào thu, bạn hãy thay rèm, gối, thảm trải sàn bằng các vật liệu thổ cẩm. Vì nó vừa trông sang trọng, vừa thể hiện lên được độ chịu chơi của gia chủ.

thiết-kế-nhà-ở-mùa-thu-AIC-JSC-3

Ngoài ra, các đồ trang trí như bình lọ hay tranh ảnh cũng sẽ được đổi mới. Đổi mới ở đây là đổi mới về mặt họa tiết cũng như phần ý nghĩa của bức tranh. Tất cả phải thể hiện lên được sắc thu tràn ngập trong không gian sống của bạn.

>>> Xem thêm: Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Khách Vào Mùa Thu

Thiên nhiên là một yếu tố không thể thiếu

thiết-kế-nhà-ở-mùa-thu-AIC-JSC-5

Cũng giống phong cách nội thất mùa hè, mùa thu cũng cần cây cỏ cho không gian nội thất. Người ta hay nói rằng, mùa thu thay lá hay đại diện cho sự tàn phai. Do vậy, việc đưa thêm hoa, lá, cỏ hay trái cây vào sẽ làm không gian nhà bạn có sức sống hơn. Tuy nhiên, lưu ý, khi đưa cây xanh vào không gian cần lựa chọn góc nào để cây được quang hợp tốt nhất.

Thay đổi hệ thống chiếu sáng

Nếu như phần lớn các đồ nội thất đều mang màu sắc ấm tối, thì ta cần chọn ánh sáng phù hợp. Việc thay đổi ánh sáng của một không gian không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, AIC gợi ý cho bạn cách đơn giản nhất. Đó là bạn nên bổ sung ánh sáng ở những góc khuất tối. Còn riêng những món đồ nội thất ta có thể làm nổi bật nó bằng những đèn led. Bạn có thể chọn đa dạng các loại đèn led sao cho phù hợp với màu sắc của món đồ nội thất nhà bạn.

thiết-kế-nhà-ở-mùa-thu-AIC-JSC-6

Trên đây, vừa là những gợi ý về cách thiết kế nhà ở vào mùa thu. AIC JSC hy vọng bài viết đã có ích cho bạn trong cách bày trí cho ngôi nhà của mình trong mùa thu sắp tới này! Và nếu như bạn có thắc mắc hay có nhu cầu về thiết kế nhà ở. Thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 744 489 này nhé!

>>> Xem thêm: Phong Cách Nội Thất Rustic Cho Mùa Thu – Đông Ấm Áp