15
Jun

Thiết Kế Nhà Mặt Tiền Có Hoa Văn Ấn Tượng

Thiết kế nhà mặt tiền có hoa văn độc đáo. This is an in the following the design house surface money rất được yêu thích hiện nay. Chúng ta cùng xem với thiết kế này, ngôi nhà có gì ấn tượng nhé.

1. Mong muốn ban đầu của gia chủ

Với khu đất 88m2 nằm tại trung tâm TP.HCM là kiểu lô đất dạng ống với mặt tiền hẹp. Tuy nhiên lại có chiều dài sâu hun hút. Nhà lại nằm ngay mặt phố nên gia chủ dành các tầng dưới để làm văn phòng. Còn gia đình sẽ sống ở các tầng trên. Song song với đó, chủ nhà muốn tạo nên sự khác biệt độc đáo cho nơi ở của mình. Đặc biệt là làm phong phú thêm cho căn nhà đang sống.

Thiết Kế Nhà Mặt Tiền Có Hoa Văn Ấn Tượng

2. Ý tưởng của các KTS với thiết kế nhà mặt tiền

KTS đã nghĩ tới ký ức của thời tuổi thơ cắp sách đến trường để tạo ra các hình ảnh hoa văn. Mang hơi hướng những cách chong chóng tuổi thơ, thông qua việc xếp những ô gạch bông một cách ngẫu nhiên. Tạo nên sự sinh động, hài hòa và ấn tượng trên một bố cục đơn giản.

Thiết Kế Nhà Mặt Tiền Có Hoa Văn Ấn Tượng
Những mảng chong chóng gió này thích hợp với khí hậu nhiệt đới của vùng đất Sài Gòn. Giúp điều tiết ánh sáng, tránh ánh nắng gay gắt được chiếu trực tiếp vào nhà. Gạch bông của căn nhà được thiết kế riêng biệt và sản xuất ngay tại chỗ.
“Ánh sáng chiếu qua những ô gạch tạo nên những hoa nắng sinh động chạy vào khắp căn phòng. Tạo cảm giác giống như bạn đang đứng dưới tán cây lớn ngắm những vệt nắng xuyên qua kẽ lá”

>>> Xem thêm: Những Hoạ Tiết Kết Hợp Trong Trang Trí Nội Thất

a. Màu sắc và chất liệu nội thất được sử dụng

Thiết Kế Nhà Mặt Tiền Có Hoa Văn Ấn Tượng 1

b. Yếu tố thông thoáng và chiếu sáng được lưu tâm

Thiết Kế Nhà Mặt Tiền Có Hoa Văn Ấn Tượng 3

c. Bài trí các phòng trong ngôi nhà

Thiết Kế Nhà Mặt Tiền Có Hoa Văn Ấn Tượng

Thiết Kế Nhà Mặt Tiền Có Hoa Văn Ấn Tượng 3

d. Trồng cây xanh

Thiết Kế Nhà Mặt Tiền Có Hoa Văn Ấn Tượng

Hãy liên hệ với AIC JSC ngay hôm nay, để tạo ra ngôi nhà mang đậm dấu ấn và phong cách của bạn. Với các thiết kế mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp. Hotline liên hệ 090 2526 355.

>>> Xem thêm: Mẹo phối hợp hoạ tiết trong trang trí nội thất

>>> Xem thêm: Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Lấy Từ Đại Dương