xu hướng thiết kế căn hộ năm 2020
15
Feb

Kinh Nghiệm Thi Công Nội Thất Các Căn Hộ Chung Cư

Muốn thi công tốt thì thiết kế bản vẽ phải chuẩn và thực tế. Dưới đây AIC sẽ chia sẻ kinh nghiệm để lựa chọn một đơn vị  thi công nội thất uy tín. Thiết kế và bản vẽ 3D đến khâu thi công hoàn thiện là cả một quá trình dài, có nhiều chênh lệch phát sinh. Người thiết kế phải kết hợp được sự phù hợp, thẩm mỹ cho công trình thì sản phẩm đầu ra mới có tính khả thi. Vậy bạn cần lưu ý gì để thi công một công trình được tốt nhất ? Có 3 yếu tố mà bạn phải quan tâm:

Đơn vị thiết kế

Bắt đầu cho quá trình thi công và hạn chế những phát sinh không đáng có. Vì thế, việc lựa chọn một đơn vị hợp tác là khâu đầu tiên và vô cùng quan trọng. Một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ là người nắm rõ được yêu cầu của chủ nhà, bám sát thực tế. Từ đó, họ sẽ lựa chọn cách bố trí cũng như vật dụng hợp lí nhất cho căn hộ. Kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm sẽ hiểu nhu cầu và mức đầu tư của chủ nhà. Từ đó, họ sẽ chọn được phối cảnh bố trí phù hợp cho bạn.

Đơn vị thi công

Đội thợ có tay nghề, kĩ năng, kinh nghiệm thi công nội thất sẽ đảm bảo kĩ thuật, tính thẩm mỹ cho căn hộ. Việc bố trí sắp xếp vật dụng cũng sẽ diễn ra suông sẻ hơn. Bạn có thể chọn đơn vị thiết kế và thi công chung để dể dàng hơn trong việc triển khai. Vì họ đã thiết kế nên đơn vị thi công sẽ nắm bắt và hiểu rõ căn hộ của bạn hơn. Căn hộ của bạn sẽ đồng nhất gu thẩm mĩ và tiết kiệm thời gian. Các đồ nội thất đơn vị thiết kế cũng sẽ tư vấn, lựa chọn mẫu mã mới được ưa chuộng, bạn không cần phải quá băn khoăn.

Ngân sách

Cùng một thiết kế nhưng giá cả chênh lệch tùy thuộc và chất lương và độ bền của sản phẩm. Tùy vào mức độ đầu tư của chủ nhà mà vật liệu sử dụng cũng vô cùng đa dạng. Vì vậy khi thi công nội thất cho căn hộ phụ thuộc nhiều yếu tố. Chủ nhà và cả đơn vị thi công cần chú ý, tìm hiểu kĩ. Từ đó, cả hai sẽ dễ dàng tìm phương án hợp lí nhất cho cả 2 bên.

Việc lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm đảm nhiệm các hoạt động thi công là cần thiết để có một căn hộ đúng theo mong muốn của mỗi chủ nhà. Vì vậy bạn hãy dành thời gian để có được lựa chọn phù hợp. Và đừng quên AIC JSC cũng sẵn sàng để hỗ trợ bạn theo cách chuyên nghiệp và có trách nhiệm nhất! Hotline liên hệ 0901 744 489!

>>> Xem thêm: Áp Dụng Nguyên Tắc 5S Của Người Nhật Vào Trang Trí Căn Hộ

>>> Xem thêm: Cách Bố Trí Phòng Ốc Cho Căn Hộ Penthouse