can ho feliz en vista
03
Jun

Dự Án Căn Hộ Feliz En Vista – Quận 2

THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án Căn Hộ Feliz En Vista là một trong những dự án nổi bật hiện nay ở Sài Gòn. Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư Capitaland và Thiên Đức. Dự án căn hộ nằm tại Phan Văn Đáng, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM. Với diện tích đất xây dựng: 2,6 ha. Tổng số tầng: 4 tầng nổi, 4 block và tổng số căn hộ: 800 căn. Hình thức bàn giao: bàn giao thô và hoàn thiện.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ

Dự án căn hộ Feliz en Vista gồm 3 toà: Cruz, Altaz, Berdaz.

Altaz Building

Là toà Signature của Feliz en Vista với sự quý phái và đẳng cấp nhất.

TIN TỨC

Cập nhật tiến độ dự án

Hiện tại, căn hộ thuộc giai đoạn 1 của Feliz en Vista đã được bàn giao.

Thị trường bất động sản

Căn Hộ Feliz En Vista đang được mở bán với giá 39triệu/m2, bàn giao hoàn thiện.

Vấn đề của Feliz En Vista

Khách hàng mua căn hộ Feliz en Vista yêu cầu Công ty Capitaland Thiên Đức cung cấp hồ sơ pháp lý căn hộ. Xem có đủ điều kiện bàn giao và xem thực tế dự án mới ký nhận bàn giao, thanh toán tiền. Thế nhưng chủ đầu tư liên tục lảng tránh, khước từ yêu cầu của khách hàng.

feliz6-min-1
mo-ba-n-tha-p-ca-n-ho-somerset-du-a-n-feliz-en-vista-cu-a-capitaland
image

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO CĂN HỘ FELIZ EN VISTA

Thiết kế nội thất căn hộ đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều gia đình hiện nay. Nhất là khi diện tích căn hộ đa phần không lớn. Khi nhận bàn giao thô căn nhà, các gia đình hay gặp phải những câu hỏi. Ví dự làm sao để có thể bài trí nội thất phù hợp. Làm sao giúp không gian sống của mình được tiện nghi, thẩm mỹ. Đặc biệt là tối ưu công năng sử dụng nhất.

Thấu hiểu những khó khăn đó, AIC JSC luôn đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất căn hộ. Giúp các gia đình giải quyết những nỗi lo đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

tkchnt
Thiết kế căn hộ - Phòng khách
tkch
Thiết kế căn hộ - Phòng bếp
can-ho-2-phong-ngu-8
Thiết kế nội thất - Phòng ngủ
27 mẫu thiết kế trang trí nhà vệ sinh, nhà tắm nhỏ đẹp
Thiết kế nội thất - Phòng tắm

DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Tư vấn 

Nhận thông tin dự án chính xác, đầy đủ nhất và báo giá thi công nội thất qua Hotline 0901 744 489

Nhận bàn giao

Là công ty làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thi công và giám sát xây dựng, chúng tôi nhận thấy các khu căn hộ, biệt thự, nhà phố xây sẵn vẫn gặp phải những vấn đề về chất lượng xây dựng. Nếu là một người không am hiểu về xây dựng, chúng tôi tin chắc rằng nhiều người sẽ không nhận ra lỗi, khuyết điểm của của các căn hộ này. Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, AIC cho ra đời dịch vụ hỗ trợ nhận bàn giao dự án cho khách hàng  với các yêu cầu khắt khe trong việc kiểm tra nhận bàn giao căn hộ.

CHECK LIST HẠNG MỤC BÀN GIAO

Xem thêm các dự án bất động sản khác