y tuong thiet ke phong lam viec tai nha
07
Apr

7 Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà Đầy Cảm Hứng

Để giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID_ 19, hầu hết các công ty đang chuyển sang làm việc tại nhà. Thay vì đến công ty, các cuộc họp, thảo luận hay team work cũng sẽ làm từ xa. Kết quả là rất nhiều người cần làm mới lại không gian để làm việc hiệu quả tại nhà.  AIC đã nhận được nhiều yêu cầu tư vấn về vấn đề này. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn 9 thiết kế văn phòng làm việc tại nhà thoải mái và sáng tạo.

Góc nhiều ánh sáng

Một không gian nhỏ đủ ánh sáng tự nhiên cùng bộ sưu tập cây trồng. Đây là một địa điểm tuyệt vời để bạn tập trung làm việc cả ngày.

y tuong thiet ke khong gian lam viec tai nha 4

Không gian yên tĩnh

Chúng ta thường có một không gian làm việc riêng tại nhà đảm bảo sự yên tĩnh. Cùng với bày trí và sắp xếp các giấy tờ hồ sơ cần thiết. Do đó sử dụng không gian này cho những ngày không đến công ty là rất thích hợp.

y tuong thiet ke van phong lam viec tai nha 1

>>> Xem thêm: Lưu Trữ Thiết Kế Văn Phòng Yêu Thích

Không gian vui nhộn

Không gian vui nhộn là một căn phòng rực rỡ bắt mắt, tràn đầy năng lượng, thỏa mái. Một thiết kế tự do nhiều sắc màu có thể là một lựa chọn thích hợp.

y tuong thiet ke phong lam viec tai nha

Thiết kế theo sở thích

Nếu bạn có một sở thích nào đấy, hãy kết hợp chúng với căn hộ mini sắp tới để lấy cảm hứng nhé.

y tuong thiet ke goc lam viec tai nha 6

Không gian xung quanh thoáng đãng

Bạn có nghĩ rằng nhiều cây xung quanh bàn làm việc giúp thúc đẩy sự sáng tạo? Và mang lại sức sống cho không gian làm việc? Đừng để mọi thứ xung quanh nhà làm bạn nhàm chán và thiếu năng lượng cho công việc.

y tuong thiet ke goc lam viec tai nha 6

Không gian tựa như ở văn phòng

Nếu bạn đã quen với không gian làm việc tại văn phòng, và nghĩ rằng nếu là một không gian gần gũi hơn như ở nhà sẽ làm bạn giảm đi hiệu suất công việc. vậy để các bức tường quanh bạn che phủ như không gian ở văn phòng cùng với các đồ trang trí cần thiết.

Còn một sự tác động cuối cùng là không bị sự tác động nào cả, bạn vẫn làm việc vô cùng năng suất và hiệu quả tại công ty, tại nhà hay tại quán mà khồn bị không gian xung quanh ảnh hưởng.

Hãy tạo ra những năng lượng mới và mang lại chất lượng làm việc tốt nhất cho công việc của bạn với các ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đầy cảm hứng.

>>> Xem thêm: Cách Thiết Kế Văn Phòng Tạo Động Lực Cho Nhân Viên

>>> Xem thêm: Top 5 Xu Hướng Thiết Kế Văn Phòng Năm 2021