van phong etown cong hoa
04
Jun

Thiết Kế – Thi Công Văn Phòng Etown Cộng Hòa

Giới thiệu về tòa nhà Etown

Etown Building là văn phòng cao cấp với hạ tầng hiện đại. Hệ thống tiện ích công cộng phong phú và thuận lợi tại trọng điểm kinh tế quận Tân Bình. Etown Building là tổ hợp 6 tòa nhà. Gồm E.town 1, E.town 2. E.town 3, E.town 4, E.town EW và khu thể thao phức hợp.

Nhờ vào những ưu điểm trên tòa nhà Etown là một trong những địa điểm đặt văn phòng của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước: Công ty TNHH BOSCH Việt Nam, Công ty TNHH Phần mềm giải trí Toàn Cầu, Công ty cổ phần Vùng Đất Ree Chương Dương, Công ty TNHH Big Hunt…….

Chi phí thuê văn phòng tầm: 15$ /m2 (chưa tính VAT). Diện tích cho thuê: 75 – 164 – 227 – 293 – 458 – 590 – 1,418 m2.

 

Các vấn đề khi thiết kế-thi công văn phòng Etown Cộng Hòa

Với chi phí thuê cao, khâu thiết kế- thi công văn phòng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đầu tư. Các vấn đề hay gặp khi thi công, triển khai và khôi phục sửa chữa các văn phòng thường bao gồm:

  • Vấn đề chữa cháy, bảo hộ lao động
  • An toàn lao động và thời gian xây dựng thi công
  • Vấn đề tiếng ồn cho các văn phòng kế bên
  • Vấn đề về thời gian làm tăng ca
  • Hồ sơ xin phép và thủ tục, quy cách thi công tại tòa nhà

 

Việc xin giấy phép mỗi văn phòng khác nhau sẽ có những tiêu chí, thủ tục riêng. Do đó, khâu thiết kế bản vẽ, cần phải phù hợp với kết cấu tòa nhà. Đây là những rào cản đầu tiên với những đơn vị chưa có kinh nghiệm khi thi công. Nếu không nắm được những quy trình làm việc, sẽ không chỉ mất thời gian cho đơn vị nội thất mà còn mất thời gian cho cả khách hàng. Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thực hiện công việc tiếp theo.

Giải pháp tối ưu cho văn phòng Etown Cộng Hòa của bạn

AIC là đơn vị thiết kế – thi công nội thất văn phòng hàng đầu TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những thiết kế hài hoà nhất cùng chi phí tốt nhất với không gian diện tích và văn hoá của công ty.

Nói lên 'Câu Chuyện Thương HIệu' của bạn

Nắm bắt và hiểu rõ về văn hóa công ty của bạn, là điều chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu. Để thông qua đó, chúng tôi sẽ kiến tạo nên 'Câu Chuyện Thương Hiệu' mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Báo giá nhanh chóng

Sau khi khảo sát công trình và lên ý tưởng, AIC luôn chủ động cung cấp cho khách hàng bảng báo giá tham khảo trong thời gian sớm nhất.

Chúng Tôi Là Chuyên Gia

Khởi đầu là một xưởng sản xuất, đến hiện tại sau hơn 10 năm AIC JSC đã có bước phát triển vượt bậc trong thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nội thất văn phòng cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Cam kết chất lượng

Tỉ mỉ, chu đáo và cần mẫn là những gì AIC JSC muốn nói về những người thợ của mình. Từ chất lượng vật liệu cho đến quá trình thiết kế, thi công, đều được AIC giám sát chặt chẽ.

Chi phí phù hợp

Các văn phòng tại Etown Building có giá thuê khá cao. Vì thế, ngân sách cho thiết kế - thi công văn phòng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các giải pháp tối ưu hóa chi phí với những gói sản phẩm từ cơ bản, trung bình cho đến cao cấp phù hợp từng nhu cầu của khách hàng.

Tận dụng tối đa không gian

Các doanh nghiệp khi thiết kế thi công văn phòng luôn muốn tận dụng mọi không gian. AIC sẽ thiết kế các mô hình phù hợp cho mỗi doanh nghiệp. Đồng thời, sẽ đưa ra các giải pháp đảm bảo tối ưu công năng cho từng sản phẩm nội thất.

Đúng tiến độ

Với mọi dự án, AIC luôn đưa ra bảng tiến độ dự án và cập nhật bảng tiến độ mỗi ngày để khách hàng dễ dàng theo dõi. Bên cạnh đó, nhờ có xưởng sản xuất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn hoàn thành đúng thời hạn và tiến độ.

Hỗ trợ 24/7

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng! Thế nên khi cần đến sự hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với AIC JSC. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng!

Chính sách bảo hành, bảo trì tận tâm

Để khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng và bảo đảm quyền lợi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. AIC cam kết đến quý khách hàng chính sách bảo hành và bảo trì tốt nhất từ chúng tôi.

Uy tín hàng đầu

Với tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho sự cố gắng, phục vụ thành công hơn 1000 khách hàng chính là thước đo lớn nhất khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm dành cho AIC JSC. Chúng tôi sẽ luôn giữ vững uy tín thông qua những cam kết lâu dài với khách hàng, đối tác và bạn bè.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Giá chỉ từ 2.000.000/m2

thiet-ke-noi-that-van-phong-2

Nắm vững qui trình xin phép thi công văn phòng hạng A

AIC hiểu rõ qui cách khi thi công các văn phòng đạt chuẩn hạng A, từ xin giấy phép thi công, cho đến các qui định thi công, thời gian thi công văn phòng tại các tòa nhà.  Đăc biệt các văn phòng Etown Cộng Hòa.

Các dự án của chúng tôi

RealTek – Thiết kế & thi công nội thất văn phòng

 

thiet ke va thi cong noi that van phong realtek6
DỰ ÁN VĂN PHÒNG REALTEK
DỰ ÁN VĂN PHÒNG REALTEK
DỰ ÁN VĂN PHÒNG REALTEK
DỰ ÁN VĂN PHÒNG REALTEK
DỰ ÁN VĂN PHÒNG REALTEK

Usol – Thiết kế & thi công nội thất văn phòng

thiết kế thi công văn phòng Usol
VĂN PHÒNG CÔNG TY USOL
VĂN PHÒNG CÔNG TY USOL
VĂN PHÒNG CÔNG TY USOL
VĂN PHÒNG CÔNG TY USOL
VĂN PHÒNG CÔNG TY USOL

SSC – Thiết kế & thi công nội thất văn phòng 

VĂN PHÒNG CÔNG TY SSC
VĂN PHÒNG CÔNG TY SSC
thiết kế thi công văn phòng SSC
VĂN PHÒNG CÔNG TY SSC
thiết kế thi công văn phòng SSC
VĂN PHÒNG CÔNG TY SSC

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn bao quát hơn. Khi có ý định thiết kế thi công văn phòng tại Etown Building. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0901 744 489. Nếu bạn cần thông tin tư vấn về thiết kế – thi công văn phòng tại Etown Building.